Review nước thần SK-II: Da dầu dùng được không?

Chào các tình yêu, một lần nữa Trà My tái xuất để chia sẻ về các sản phẩm skincare mình đã từng dùng.

Da của Trà My là da hỗn hợp thiên dầu, nhiều dầu ở vùng mũi và cằm. Các bài review của mình chỉ tập trung vào hiệu quả sử dụng, không review về bao bì, thành phần hay giá cả nhé.

Mình biết đến SK-II đã lâu nhưng không dám mua vì quá “đau ví” mà da mình thì rất nhạy cảm. Nghe kể nước thần SK-II có tới hơn 90% là Pitera lên men, mình thực sự thấy run rẩy và ko tự tin lắm.

Tuy nhiên, sau khi được tặng một travel kit của SK-II, mình đã liều mạng dùng thử sản phẩm đình đám nhất: SK-II Facial Treatment Essence (FTE), hay như các chị em VN nói là Nước thần SK-II.

Dùng CC Melano có hết thâm mụn không?

Theo như quảng cáo, sản phẩm này có rất nhiều tác dụng: làm sáng da, khỏe da, tăng đàn hồi, đều màu da… cái này các bạn có thể hỏi chị google nha.

Tuy nhiên, với mình, cảm nhận rõ nhất sau khi dùng FTE đó là MỀM MƯỢT.

MỀM MƯỢT một cách khủng khiếp các mẹ ạ.

nuoc than
Chai nước thần mini được quảng cáo có rất nhiều công dụng

Những ngày đầu sử dụng, mình chỉ dám thấm nước thần vào má phải. Sáng hôm sau tỉnh dậy, cảm giác khi sờ hai má khác hẳn nhau. Má bên kia ko có gì đặc biệt. Má bên bôi nước thần thì ôi thôi, mềm ơi mà mềm, mượt ơi là mượt.

Sau 3 ngày bôi thử bên má phải, mình đã bạo dạn bôi cả mặt. Và thế là toàn bộ khuôn mặt mình được mềm mịn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, ngoài cảm giác mềm mềm đó thì da mình không có gì cải thiện đặc biệt. Sau 14 ngày sử dụng toàn bộ khuôn mặt, da mình không đều màu hơn. Ngược lại, phần chữ T đôi khi còn ửng đỏ sau khi bôi FTE.

Review các loại bông tẩy trang từng dùng

Sau 1 tháng sử dụng, da mình cũng không hết ửng đỏ ở phần chữ T. Và dường như là nó ko mềm mượt hơn được nữa, như thể bị “nhờn thuốc” ý=))

Tổng kết lại, SK-II FTE có tác dụng thần kỳ ở phần hai má của mình trong những ngày đầu sử dụng. Phần chữ T thì ko thấy tác dụng gì. Sau 1 tháng sử dụng thì FTE bắt đầu không còn thần kỳ trên da nữa.

Hiện mình chỉ sử dụng FTE cho phần má (da thường). Còn những phần da dầu mình không dám bôi nữa. Các bạn da dầu/hỗn hợp có trải nghiệm giống mình không? Chia sẻ cùng nhau nhé!!

Nếu quan tâm, mời các bạn đọc review các loại kem chống nắngtoner mình từng dùng nhé!

Happy skin-caring!!