Review mặt nạ Naruko thần thánh đốn tim bao người

Giữa vô vàn các loại mặt nạ, các bạn đã chọn được loại mình yêu thích nhất chưa?
Đối với Mie Mie, mặt nạ Naruko ý dĩ màu đỏ là loại mặt nạ Mie Mie thích thích thích nhất quả đất. Vì sao ư? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé!
1. Mặt nạ Naruko ý dĩ này siêu lành tính

Naruko là một hãng mỹ phẩm cực kỳ nổi tiếng của Đài Loan. Một trong những điều nổi tiếng nhất của hãng này là thành phần rất đẹp. Các loại mặt nạ của hãng hầu như không có chất bảo quản hay cồn hay phẩm màu.

Tương tự, mặt nạ Naruko ý dĩ cực kỳ dịu nhẹ đối với làn da nhạy cảm như của mình. Đắp xong làn da không bao giờ bị ửng đỏ hay ngứa rát mà chỉ thấy mát mẻ và dễ chịu. Mặt nạ này có mùi nhẹ nhẹ nhưng rất thích không quá hắc như các loại mặt nạ của Hàn Quốc.

Mặt nạ Naruko siêu lành tính

2. Mặt nạ Naruko ý dĩ dưỡng trắng và làm mềm da rất hiệu quả

Công dụng chính của mặt nạ này, theo như hãng nói, là thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da. Đối với mình, sau khi sử dụng 10 mặt nạ Naruko ý dĩ, lỗ chân lông không được thu nhỏ lắm. Mình nghĩ điều này là đúng thôi vì thu nhỏ lỗ chân lông không phải chuyện ngày một ngày hai.

Tuy nhiên tác dụng làm trắng của mặt nạ Naruko ý dĩ là có thật các bác ạ. Sau khi đắp 10 mặt nạ, mình thấy da mình có sáng hơn một tẹo, các vết thâm mới cũng mờ đi một chút. Tất nhiên, giống như bất kể một loại mặt nạ nào, mặt nạ Naruko chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể làm trắng hoàn toàn và lâu dài. Vì thế nên các bạn đừng hy vọng da sẽ trắng sáng chỉ sau một đêm. Hãy chờ đợi kết quả sau thời gian dài sử dụng.

Tác dụng khác của mặt nạ Naurko ý dĩ mà mình rất thích đó là nó làm da mình siêu mềm mịn. Sau một đêm ngủ dậy, da của mình thực sự khác biệt. Không phải mặt nạ nào cũng làm được điều này, mình đảm bảo với các bạn luôn.

Mặt nạ Naruko đắp rất mềm da!!

3. Mặt nạ Naruko ý dĩ  có giá hợp lý

Giá mua mặt nạ Naruko xách tay về Việt Nam là khoảng 25.000 – 30.000 vnd/mặt nạ. mình thấy giá này là quá hợp lý kể cả đối với các bạn sinh viên. Vì thế nên không có lý do gì để không thử cả. Các bạn có thể mua mặt nạ Naruko chính hãng với giá ưu đãi chỉ 17k/miếng tại đây

Giá cả lại hợp lý nữa!!

Một chút review về mặt nạ Naruko tràm trà

Trước khi dùng Naruko ý dĩ mình đã dùng 8 mặt nạ Naruko tràm trà. Tuy nhiên mặt nạ này không có tác dụng nhiều với mình. Cảm giác duy nhất chỉ là mát mát chứ không trị được mụn hay sáng da hay mềm da. Ưu điểm của nó cũng là dịu nhẹ với da nhạy cảm.

Nếu bạn chưa thử mặt nạ Naruko bao giờ thì đừng ngại ngần mua cả hai loại này về dùng thử nhé. Ngoài ra, Naruko còn có mặt nạ màu trắng với mục đích nâng cơ da chống lão hóa. Mặt nạ này thì mình chưa thử nhưng nghe nói cũng tốt lắm. các bạn dùng rồi thì cho mình review với nhé!

Tips đắp mặt nạ hiệu quả:

  • Để mặt nạ trong tủ lạnh khoảng 20 phút trước khi đắp. Điều này sẽ giúp mặt nạ mắt lạnh tạo cảm giác sảng khoái hơn. Đắp mặt nạ trong môi trường điều hòa hoặc bật quạt, như vậy sẽ làm dịu da nhanh hơn.
  • Nếu là da dầu, hỗn hợp dầu, sau khi đắp mặt nạ có thể dùng bông tẩy trang lau bớt tinh chất còn thừa để tránh làm bí da. Tuyệt đối không rửa nước vì như thế không khác gì ăn xong rồi lại nôn ra cả.
  • Nên đắp mặt nạ vào buổi tối trước khi đi ngủ bởi vì ban đêm là lúc da tại tạo và hấp thụ dưỡng chất tốt nhất.

Mua mặt nạ Naruko chính hãng với giá ưu đãi tại đây

Happy skin-caring, as always!!