Muốn da đẹp, đừng yêu bad boy!

Chuông báo thức kêu vào lúc 7h sáng, tôi tỉnh dậy mệt nhoài. Người mỏi nhừ. Mắt sưng húp. Tai ù ù.

Soi gương, tôi thấy mình trông như một đứa dở hơi: da sạm, mắt đỏ, mồm mèo xệch.

Tất cả là vì đêm qua thức đến 3h sáng vì buồn.

Buồn vì cãi nhau với người yêu!!

Tôi nghĩ điều này đã xảy ra với nhiều chị em chứ không chỉ với riêng tôi: tỉnh dậy vào một buổi sáng thấy mình xấu đi vì chuyện tình cảm không như ý.

Vâng. Nỗi buồn có tác hại to lớn như vậy đó, nó không chỉ khiến chị em tổn thương về mặt tinh thần mà còn khiến chúng ta xấu đi trông thấy.

Vậy làm thế nào để không rơi vào trạng thái này?

Đơn giản thôi: ĐỪNG YÊU BAD BOY!

6 tuyệt chiêu bảo vệ da không thể quên trong ngày nắng nóng

  1. Bad boy khiến chị em tốn mỹ phẩm

Thực vậy, những chàng trai tồi tệ sẽ khiến bạn phải khóc nhiều hơn so với chàng trai tốt. Khóc có nghĩa là trôi phấn, trôi kẻ mắt, phấn mắt, mascara. Cộng lại mới thấy: Trời ơi bao nhiêu là tiền!

Chưa kể, hôn nhau cũng tốn son lắm chứ bộ. Một thỏi son Mac có giá 600k nếu chỉ dùng để hôn bọn trai đểu thì tiếc lắm chị em ạ. Hãy để dành những điều tốt cho các good boy nha.

Yêu bad boy khiến chị em tốn mỹ phẩm

Review các loại bông tẩy trang từng dùng

  1. Bad boy khiến chị em thêm stress

Chàng bơ bạn, không nhắn tin => lo lắng

Chàng đi chơi với gái => điên tiết

Chàng nói dối bạn => tức giận

Chàng to tiếng với bạn => tổn thương

Tất cả những cảm xúc trên sẽ khiến đời sống tinh thần của chị em trở nên cực kỳ tồi tệ. Sự chán nản tức giận buồn bã là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mụn, thậm chí rụng tóc…

Tất nhiên chúng ta không thể tránh tất cả các cảm xúc này trong mối quan hệ. Nhưng chúng ta có thể hạn chế tối đa bằng cách yêu một người biết quan tâm và chú đến đến cảm xúc của bạn gái hơn.

Buồn vì bad boy, có đáng không?
  1. Bad boy khiến chị em giảm năng suất lao động

Các chị em có công nhận là mỗi khi có chuyện buồn trong chuyện tình cảm, ngồi làm việc rất là mất tập trung không. Nào là đợi chàng nhắn tin làm lành, nào là suy nghĩ vẩn vơ, nào là stalk facebook tình địch rồi thì các loại người yêu cũ…

Mối quan hệ với bad boy, do đó, có thể làm giảm năng suất lao động của chị em. Với những người có thu nhập theo sản phẩm thì điều này có nghĩa là giảm thu nhập. Ít tiền thì làm sao mua được skincare high-end, làm sao mua được mặt nạ đắp hằng ngày hay đi spa điện di tinh chất???

Review mặt nạ Naruko thần thánh đốn tim bao người

  1. Bad boy khiến chị em giảm sức đề kháng

Không đùa đâu nhé, một mối quan hệ tiêu cực ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, có nghiên cứu hẳn hoi.

Theo một nghiên cứu ở Anh với 2.000 đàn ông và phụ nữ, những người trải qua nhiều cảm xúc tiêu cực trong các mối quan hệ hơn có nguy cơ mắc bệnh tim nhiều hơn người khác 34%.

Nghiên cứu khác của Đại học bang Portland nước Mỹ thì cho thấy các mâu thuẫn kéo dài với bạn đời có liên quan mật thiết đến các vấn đề về sức khỏe. Nghiên cứu cũng cho thấy bất kỳ dạng stress nào (do công việc hay do các mối quan hệ) đều có ảnh hưởng lớn đến hệ thống miễn dịch.

Nếu bạn không khỏe từ bên trong thì da của bạn khó có thể khỏe được, chưa nói đến việc đẹp hay không. Hãy tin khoa học, đừng lao đầu vào yêu bad boy để phải chịu đựng một đống những vấn đề về sức khỏe đáng lẽ ra mình không phải chịu.

Chúng mình xứng đáng có một mối quan hệ tích cực mà!

Kết

Vậy đó, muốn có nhiều cảm xúc tích cực, vui vẻ, sức đề kháng tốt, kiếm được nhiều tiền, chị em hãy thật cẩn trọng trong việc chọn lựa các mối quan hệ. Nói cách khác, muốn da đẹp khỏe thì đừng yêu bad boy!

P/s: Bài này không áp dụng với những nàng “da trâu” (da siêu đẹp bất chấp việc thức đêm khóc lóc stress). Mình biết rất nhiều người có làn da cực kỳ khỏe, không hề bị ảnh hưởng bởi chế độ sinh hoạt hay ăn uống. Những cô nàng này tha hồ mà yêu đương nha, không phải kiêng kị gì hết =)))

Đọc thêm các bài viết review về sản phẩm dưỡng da của Mie Mie tại đây.

Happy skin-caring!!