Giá cực bình dân nhưng 7 sản phẩm trị mụn này lại được ca ngợi là “thay đổi cuộc đời”, có món chỉ 70.000 VNĐ

Trang InStyle vừa tổng hợp lại 7 sản phẩm trị mụn được cộng đồng làm đẹp lớn nhất thế giới Reddit đánh giá là cao nhất. Nhiều món trong số đó thậm chí còn được nhận xét là đã “thay đổi cuộc đời” những người bị mụn.

Sữa rửa mặt tốt nhất cho da dầu: CeraVe Foaming Facial Cleanser For Normal to Oily Skin (260.000 VNĐ)

Review nổi bật: “Tôi bị mụn từ tuổi dậy thì và cho đến nay, ở tuổi 25, đây là loại sữa rửa mặt duy nhất không làm tôi bị nổi mụn và cũng không làm khô da tôi. Da tôi là loại thiên khô, mất nước nhưng sản phẩm này mang đến cho da tôi cảm giác rất mềm mại. Đây là loại sữa rửa mặt nhẹ dịu hoàn hảo, không có chất gây kích ứng gây mụn, nên chắc tôi sẽ trung thành với nó mãi mãi. Dĩ nhiên, tôi không dám khẳng định rằng chỉ nhờ có loại sữa rửa mặt này mà da tôi sạch mụn nhưng nó là một phần quan trọng trong quy trình chăm sóc giúp tôi duy trì làn da khoẻ mạnh”.

(Đọc thêm: Review “có tâm” về các loại sữa rửa mặt nổi tiếng nhất)

Sữa rửa mặt tốt nhất cho da khô: Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Daily Facial Cleanser (190.000 VNĐ)

Review nổi bật: “Da tôi cực kỳ nhạy cảm kèm theo chứng đỏ da (rosacea) và chàm (eczema), vậy nên có thể nói da tôi ghét mọi thứ trên đời. Ấy vậy mà loại sữa rửa mặt này lại vô cùng nhẹ dịu và không khiến da tôi bị kích ứng một chút nào. Bác sĩ da liễu của tôi bảo rằng đây là một trong những loại sữa rửa mặt nhẹ dịu nhất trên thị trường hiện nay. Nó không chứa hương liệu, có kết cấu gel mềm mịn, vô cùng nhẹ nhàng với da”.

Sản phẩm chứa Salicylic Acid tốt nhất: Miếng pad Stridex Daily Care Acne Pads with Salicylic Acid, Maximum Strength (165.000 VNĐ)

Review nổi bật: “Sản phẩm này vừa đơn giản, vừa rẻ lại vừa hiệu quả. Nó thấm vào da nhanh, không chứa cồn và hết sức tiện dụng. Mặc dù da tôi là dạng thiên khô nhưng nó không hề làm da tôi bị khô quá mức, chỉ cần dưỡng ẩm đầy đủ là được. Sản phẩm này đã giúp tôi xử lý mụn đầu trắng, sợi bã nhờn lẫn những nốt mụn tấy đỏ”.

(Đọc thêm: Bôi kem chống nắng thế nào để không lên mụn?)

Sản phẩm chứa Retinol tốt nhất: Differin Adapalene Gel 0.1% Prescription Strength Retinoid Acne Treatment (400.000 VNĐ)

Review nổi bật: “Tôi dùng loại gel này 3 lần/tuần. Nó giúp da tôi đỡ mụn hẳn, rút ngắn thời gian lành mụn đồng thời giúp da tôi đều màu hơn, lỗ chân lông trông cũng gọn hơn hẳn. Ngoài ra, tôi cũng nhận thấy nó làm cho da tôi bớt dầu hơn. Khi dùng sản phẩm này, tôi không hề thấy da bị khô, bong tróc hay bị đẩy mụn. Đây là sản phẩm trị mụn tôi không thể sống thiếu”.

Dung dịch chấm mụn tốt nhất: Mountain Falls Medicated Calamine Lotion (70.000 VNĐ)

Review nổi bật: “Tôi đã chấm dung dịch này lên những cục mụn sưng to và để qua đêm. Sáng hôm sau ngủ dậy, tôi nhận thấy cục mụn to đã thu nhỏ chỉ còn 1/4 kích thước ban đầu còn những cục mụn nhỏ thì đã lặn mất tăm. Da tôi chưa từng đỡ mụn nhanh đến thế. Điểm trừ duy nhất là sản phẩm này làm khô da, bởi vậy bạn cần dưỡng ẩm thật kỹ”.

Miếng dán mụn tốt nhất: Nexcare Acne Absorbing Covers (140.000 VNĐ)

Review nổi bật: “Tôi đã dùng miếng dán này cho một cục mụn bọc sưng to, chưa có đầu và cũng không hi vọng nhiều lắm. Sau khi để qua đêm, miếng dán từ trong suốt đã chuyển sang màu trắng đục. Tôi tiếp tục dán cả ngày hôm sau và đến tối hôm đó, khi tôi gỡ miếng dán ra, nó đã hút sạch nhân mụn và cục mụn cũng trở nên phẳng hoàn toàn, chỉ để lại một nốt màu đỏ. Sang đến ngày hôm sau nốt đỏ này cũng mờ hẳn. Như vậy là chỉ trong 2 ngày cục mụn to như núi lửa của tôi đã biến mất. Tôi thấy đây là sản phẩm phải có của bất cứ ai hay bị nổi mụn lớn”.

Mặt nạ tốt nhất cho da mụn: Queen Helene Mint Julep Face Mask (165.000 VNĐ)

Review nổi bật: “Thời gian qua, da tôi nổi khá nhiều mụn và tôi đã quyết định dùng thử loại mặt nạ này. Tôi dùng nó 3 lần/tuần và thấy da mình chưa bao giờ đẹp đến thế. Da tôi không có thêm nốt mụn nào, điều lâu lắm rồi mới xảy ra. Một người đồng nghiệp thậm chí còn khen da tôi đẹp, lời khen tuyệt nhất mà tôi từng được nghe trong suốt thời gian qua. Tôi chưa bao giờ nghĩ một sản phẩm giá rẻ lại có thể giúp mình nhiều đến vậy”.

Theo ALAIA – TRI THỨC TRẺ