Tẩy da chết Cure có thực sự hiệu quả?

Tẩy da chết Cure là sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen. Nhưng nó có thực sự hoàn thành tốt nhiệm vụ của một tẩy da chết?

Tẩy da chết là một sản phẩm không thể thiếu trong chu trình skincare cơ bản. Rửa mặt bình thường không thể tẩy đi lớp tế bào chết, sừng hóa trên da mà chỉ có khả năng loại bỏ bụi bẩn. Lớp tế bào chết trên da, nếu tích tụ lâu, sẽ ngăn dưỡng chất thẩm thấu vào da, thậm chí còn khiến da sần sùi.

Vì thế, việc tẩy da chết khoảng 4-5 ngày/lần là rất cần thiết. Chỉ có vậy, lớp sừng hóa trên da mới được loại bỏ toàn bộ, để lại làn da mịn màng.

Tẩy da chết Cure là một trong những sản phẩm tẩy da chết đình đám nhất trên thị trường hiện nay. Mie Mie đã quyết định mua sản phẩm này sau khi đọc quá nhiều review tích cực trên các trang mạng. Tên đầy đủ của sản phẩm này là Cure Natural Aqua Gel, xuất xứ từ Nhật Bản.

Theo hầu hết các review, Cure Natural Aqua Gel hiệu quả ở chỗ nó dịu nhẹ với da, ít có khả năng gây kích ứng như các loại tẩy da chết hóa học. Thứ hai, nó không chứa các hạt chà xát da như tẩy da chết vật lý, tiếp tục giảm nguy cơ kích ứng.

Tẩy da chết Cure nhận được rất nhiều review tích cực

Vậy Cure Natural Aqua Gel tẩy da chết bằng phương thức nào?

Cure hoạt động nhẹ nhàng bằng cách phản ứng với protein, kéo theo da chết trên da. Do chỉ tương tác với 0.01 mm độ dày của da nên sản phẩm cực kỳ an toàn.

Cảm nhận riêng của Mie Mie: Cure có dạng gel màu đục. Sau khi xoa gel lên mặt và mát xa, lớp gel dần biến thành các “hạt ghét” – như thể da chết được bong ra.

Sau khi rửa trôi lớp ghét này đi, da trở nên rất mịn màng và căng. Vì thế, Mie Mie cảm thấy rất sung sướng.

Cure Natural Aqua Gel có thực sự hiệu quả?

Sự sung sướng này không kéo dài lâu. Cảm giác mịn màng này hóa ra chỉ diễn ra trong một buổi tối, theo cảm nhận của Mie Mie. Ngay ngày hôm sau, mình cảm thấy da đã mất đi sự mịn màng lúc vừa tẩy da chết xong.

Tại sao nhỉ?

Mie Mie bắt đầu đặt ra câu hỏi, nghi ngờ cả những sản phẩm khác đang dùng. Và rồi mình quyết định làm một thí nghiệm.

Mie Mie sử dụng liên tiếp tẩy da chết Cure trong hai ngày để xem có sự khác biệt hay không.

Sau khi xoa gel lên mặt và mát xa, lớp gel dần biến thành các “hạt ghét”

Ngày 1: Tẩy da chết như bình thường => ra nhiều ghét => da căng mịn ngay sau đó

Ngày 2: Tẩy da chết như bình thường => ra nhiều ghét tương tự ngày 1 => cảm giác căng mịn tương tự ngày 1.

Thí nghiệm này cho thấy dường như tẩy da chết Cure kiểu gì cũng sẽ cho ra nhiều ghét, tạo cảm giác lớp da chết đã được hoàn toàn bong ra. Cho dù bạn dùng tẩy da chết Cure vào lúc nào đi chăng nữa thì số ghét bạn kỳ được cũng tương đương nhau.

Vì thế Mie Mie rút ra một kết luận: lớp ghét trên da dường như là sản phẩm của Cure Natural Aqua Gel chứ không phải là da chết.

Tóm lại, Mie Mie thấy Cure Natural Aqua Gel không thực sự hoàn thành tốt nhiệm vụ tẩy da chết như lời đồn. Nó chỉ tạo cảm giác lớp da chết bong ra nhưng thực sự thì không hẳn vậy.

Nếu bạn có da thường và cần một loại tẩy da chết dịu nhẹ không quá mạnh, Cure Natural Aqua Gel vẫn là một sự lựa chọn tốt. Nhưng nếu da bạn có nhiều mụn đầu đen, dầu thừa và bã nhờn, mình nghĩ Cure Natural Aqua Gel không đủ sức làm sạch lớp da chết. Với làn da này, các bạn nên dùng tẩy da chết hóa học hoặc vật lý sẽ hiệu quả hơn.

Đọc thêm: Dùng CC Melano có hết thâm mụn không?

Đọc thêm: Review nước tẩy trang Bioderma khét tiếng

Đọc thêm: Review tất tần tật kem dưỡng ẩm cho da dầu trên thị trường