The Face Shop khuyến mại sâu dòng sản phẩm mới

Chào các tình yêu!!! Hôm nay Mie Mie mới đọc được thông tin khuyến mại mới của The Face Shop, chia sẻ cho các tình yêu cùng biết nha!!

Theo Mie Mie tìm hiểu thì dòng sản phẩm này phù hợp dành cho mọi loại da, đặc biệt là những làn da thiếu nước và thiếu sức đề kháng.

Cụ thể, dòng sản phẩm mới của The Face Shop có tên là Chia Seed. Các bạn biết không, hạt chia là một loại hạt rất giàu dinh dưỡng, rất giàu axit béo Omega – 3. Đồng thời, hạt chia có thể hấp thụ nước gấp 10 lần so với trọng lượng của hạt giúp tập trung lưu giữ lượng nước cho làn da. 

Ngoài ra, hạt chia còn có hàm lượng protein, chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa cao. Mục đích là giúp hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa sớm cho làn da.

Loạt sản phẩm được ra mắt lần này gồm có sữa rửa mặt, nước tẩy trang, toner, sữa dưỡng, serum, kem dưỡng. Đặc biệt, các sản phẩm dưỡng còn chia ra nhiều loại, dành riêng cho từng đối tượng da. Ví dụ: kem dưỡng có hẳn 3 loại: Loại chống bóng nhờn, loại siêu cấp nước và loại siêu cấp ẩm. Xem chi tiết tại đây.

Giá cả của dòng sản phẩm này trung bình là khoảng 500.000 vnđ nhưng đang được giảm giá sâu. Bạn nào muốn dùng thử thì tranh thủ mua nhé, chương trình ưu đãi chỉ kéo dài đến hết 31/07/2019 thôi!!

Xem thêm các sản phẩm khác của The Face Shop tại đây.

Happy skin-caring!!!